Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone bột thô CAS 53-39-4

Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone bột thô CAS 53-39-4

USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone Raw Powder CAS 53-39-4
USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone Raw Powder CAS 53-39-4 USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone Raw Powder CAS 53-39-4 USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone Raw Powder CAS 53-39-4 USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone Raw Powder CAS 53-39-4

Hình ảnh lớn :  USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone bột thô CAS 53-39-4

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 53-39-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Lớp: Cấp Y
Bí danh: Anvarol Khảo nghiệm: 98% min
Tiêu chuẩn: USP Chức năng: Tăng trưởng cơ Lean
Bảo lãnh: Chính sách trả lại Thư điện tử: Bella@mkingbio.com
Điểm nổi bật:

weight stripping steroids

,

fat reducing steroids

USP Anabolic Steroid Anavar / Oxandrolone bột thô CAS 53-39-4

Anavar / Oxandrolone

CAS NO 53-39-4
Công thức phân tử C19H30O3
Trọng lượng phân tử 306,4
Tinh khiết > 99%
Xuất hiện Bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng
Chứng nhận ISO 9001, USP, BP
Tiêu chuẩn USP28
Sử dụng Đốt cháy chất béo, xây dựng cơ bắp
Thời gian giao hàng 5-7 ngày
MOQ 10g

Các đặc tính hóa học của Anavar

Anavar là một steroid đồng hoá dẫn xuất DHT, thuộc họ DHT bắt nguồn steroid đồng hoá. Như vậy, Anavar chủ yếu là Dihydrotestosterone với một nhóm methyl dính vào carbon thứ 17 (được gọi là C17 Alpha Alkylation), là sự cải biến cấu trúc hóa học cho phép steroid đồng hoá có thể sống sót qua đường đi đầu tiên qua gan khi nuốt vào miệng và cho phép steroid đồng hoá có khả năng chống lại chuyển hóa gan nhiều hơn. Nó cũng chứa một sửa đổi ở cacbon thứ 2 của vòng cycloalkane đầu tiên, nhờ đó cacbon thứ 2 được loại bỏ và được thay thế bằng một nguyên tử Oxygen. Điều này làm cho Anavar trở nên độc nhất vô nhị trong số tất cả các steroid đồng hoá, vì nó là loại steroid đồng hoá duy nhất có một sự thay đổi trực tiếp (sự thay thế hoàn toàn của một nguyên tử cacbon với một nguyên tử khác) trong cấu trúc vòng của nó. Đó là sự thay đổi này được cho là tăng sức mạnh anabolic của hoocmon so với hormon mẹ DHT của nó. Một trong những phương pháp sửa đổi này làm tăng sức mạnh anabolic của Anavar (so với DHT) được cho là tăng sức đề kháng enzyme 3-hydroxysteroid dehydrogenase, enzym này rất phong phú trong mô cơ, chịu trách nhiệm chuyển đổi Dihydrotestosterone thành chất chuyển hóa không hoạt hóa không gây dị hợp. Do đó đây là lý do tại sao Dihydrotestosterone không phải là đồng hóa trong mô cơ, vì nó là cơ bản deactivated bởi 3-hydroxysteroid dehydrogenase trước khi nó có thể hành động trên thụ thể androgen trong mô cơ.

Chức năng Anavar và Tính Tính

Anavar hay Oxandrolone đặc biệt là một loại hoóc môn dihydrotestosterone (DHT) đã bị thay đổi cấu trúc. Nó là DHT với một nguyên tử oxy bổ sung thay thế cacbon-2 trong vòng A. Sự thay đổi này làm tăng hoạt tính đồng hoá của hoocmon, cũng như ngăn ngừa nó bị phân hủy về mặt chuyển hóa. Anavar cũng có sự thay đổi thứ hai ở vị trí carbon thứ 17 bằng cách bổ sung một nhóm methyl cho phép hoocmon được ăn uống chính thức phân loại Anavar như một steroid đồng hoá C17-aa.

Là một tác nhân điều trị, Anavar đã chứng minh là có hiệu quả đối với nhiều kế hoạch điều trị. Lý do phổ biến nhất mà steroid được kê toa cho mục đích tăng cân là cần thiết do phẫu thuật hoặc nhiễm trùng hoặc bất kỳ loại giảm cân nặng nào. Anavar cũng đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả trong điều trị hoặc tiếp xúc kéo dài với corticosteroid, cũng như điều trị loãng xương do tăng cường mật độ xương. Tuy nhiên, việc sử dụng như vậy là rất hiếm ở Hoa Kỳ hiện nay do luật pháp nghiêm ngặt mặc dù điều này steroid rất thành công và tích cực theo dõi theo dõi. Anavar cũng đã được chứng minh là có hiệu quả trong điều trị viêm gan, cũng như thúc đẩy tăng trưởng và phát triển ở trẻ em thiếu sản xuất hormone cần thiết.

Anavar cũng là một steroid đồng hoá rất phổ biến trong số các vận động viên tăng cường hiệu suất. Bằng cách xem xét các lợi ích điều trị của mình, chúng ta cần phải có sự hiểu biết hoặc đánh giá cao về những lợi ích đó có thể là gì. Mặc dù nhẹ trên bề mặt của nó, Anavar mang anabolic lớn gấp 3-6 lần so với testosterone. Đánh giá anabolic của Anavar là 322-630, trong khi testosterone, một hoocmon đồng hóa mạnh mẽ mang một đánh giá là 100. Điều này sẽ ám chỉ các đặc tính xây dựng cơ của steroid này là rất lớn; tuy nhiên, đánh giá không chuyển thành hành động thật sự giống như bạn nghĩ. Đối với vận động viên nam ngoài mùa giải, điều này sẽ không phải là điều chúng ta muốn xem xét một steroid bulking hàng đầu; trên thực tế, chúng tôi gọi nó là yếu vì mục đích này. Nhưng, sức mạnh đồng hóa của nó sẽ dịch rất nhiều trong một chu kỳ cắt, hoặc cho mục đích tăng cường thể lực trực tiếp. Chúng ta cũng sẽ thấy rằng hormone androgenic của hoocmon này khá thấp, làm cho một trong những loại steroid thân thiện nhất cho phụ nữ sử dụng.

Khi xem xét các chức năng và tính năng trực tiếp của Anavar, điều quan trọng nhất là xoay quanh khả năng tăng sự giữ nitơ trong cơ, giảm SHBG và ức chế hormone glucocorticoid. Sự gia tăng giữ nitơ sẽ thúc đẩy bầu khí quyển anabolic khi mức độ giảm đi thường dẫn đến trạng thái catabolic. Sự giảm sút trong SHBG sẽ mang lại một mức testosterone tự do cao hơn trong cơ thể, không chỉ cung cấp thêm một cú đấm đồng hóa mà còn thúc đẩy trạng thái tự do hay không liên kết của tất cả các steroid đồng hoá tuần hoàn. Nói cách đơn giản, điều này làm cho các steroid được sử dụng hiệu quả hơn. Đối với việc ức chế các hormone glucocorticoid, đây là các hoóc môn gây lãng phí cơ; cortisol được biết đến nhiều nhất. Các hoocmon như vậy thúc đẩy tăng chất béo, cũng như tiêu hủy mô cơ nạc. Anavar cũng nổi tiếng vì thúc đẩy sự gia tăng số lượng tế bào hồng cầu, điều này sẽ tăng cường độ bền cơ bắp. Một số nghiên cứu thậm chí còn cho thấy steroid này có khả năng tăng cường sức chịu đựng tim mạch. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Anavar là một trong số các chất steroid đốt thực sự duy nhất. Hầu hết tất cả các steroid đồng hoá sẽ làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, nó sẽ thúc đẩy sự mất mỡ, nhưng Anavar đã được chứng minh là trực tiếp thúc đẩy phân hủy mỡ. Nhiều người cho rằng nó có khả năng liên kết chặt chẽ với thụ thể androgen, cũng như khả năng giảm globulin gắn kết với tuyến giáp, cũng như tăng pre-albumin có liên kết với thyroxine. Hành động này dẫn đến hormone triiodothyronine hoặc hoocmon T3 được sử dụng ở mức độ cao hơn. Các kết quả đốt chất béo của Anavar không phải là hoàn toàn kết luận; đã có một vài nghiên cứu đưa ra các kết quả thay thế vì nó liên quan đến sự mất chất béo. Tuy nhiên, hầu hết các dữ liệu đều ủng hộ mạnh mẽ hoóc môn Oxandrolone là chất xúc tác mạnh mẽ của sự phân rã.

Tác dụng phụ Anavar

Như đã đề cập trước đây, Anavar được khen ngợi trong số những người xây dựng cơ thể, vận động viên và cộng đồng y khoa về tỷ lệ tác dụng phụ đáng kinh ngạc và thiếu các tác dụng phụ tiêu cực so với nhiều loại steroid đồng hóa khác.

Các phản ứng phụ Estrogen hoàn toàn không tồn tại với Anavar do thực tế nó là dẫn xuất của DHT, một hoocmon androgenium đã không thể chuyển thành Estrogen. Như vậy, Anavar vẫn giữ được đặc điểm này. Nói cách khác, các phản ứng phụ điển hình của Estrogen (như duy trì nước, tăng áp, duy trì / tăng trưởng chất béo, và sự phát triển của chứng gynecomastia) hoàn toàn không thấy được. Ngoài tổng số thiếu hoạt động Estrogen, Anavar cũng hoàn toàn thiếu bất kỳ hoạt động Progestogen nào [3], do đó phủ nhận bất kỳ tác động tiêu cực tiềm ẩn nào ở đó.

Mặc dù Anavar tương đối kém androgenic hơn Testosterone nhưng tác dụng phụ ở đây vẫn có thể xảy ra ở những người có thể nhạy cảm với các phản ứng phụ của androgenic. Những triệu chứng này có thể bao gồm tăng da nhờn, mụn trứng cá, tăng trưởng tóc trên mặt và cơ thể, và các nguy cơ liên quan đến chứng hói đầu ở nam giới (MPB) cũng như tăng sản tuyến tiền liệt lành tính (BPH).

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)