Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

Trạm Primobolan tiêm / Methenolone Enanthate bột thô CAS 303-42-4

Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trạm Primobolan tiêm / Methenolone Enanthate bột thô CAS 303-42-4

Injectable Primobolan Depot / Methenolone Enanthate Raw Powder CAS 303-42-4
Injectable Primobolan Depot / Methenolone Enanthate Raw Powder CAS 303-42-4 Injectable Primobolan Depot / Methenolone Enanthate Raw Powder CAS 303-42-4 Injectable Primobolan Depot / Methenolone Enanthate Raw Powder CAS 303-42-4

Hình ảnh lớn :  Trạm Primobolan tiêm / Methenolone Enanthate bột thô CAS 303-42-4

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 303-42-4

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Lớp: Pharma Grade
EINECS: 206-141-6 Khảo nghiệm: 99% min
Tiêm: Chức năng: Xây dựng cơ bắp và giảm cân
Bảo lãnh: Chính sách trả lại Thư điện tử: Bella@mkingbio.com
Điểm nổi bật:

weight loss powder

,

fat reducing steroids

Trạm Primobolan tiêm / Methenolone Enanthate bột thô CAS 303-42-4

Methenolone là một steroid đồng hoá nam và được phát hành vào năm 1962 bởi Squibb dưới tên thương mại Nibal (uống) và Nibal Depot (tiêm chích). Đây là một sản phẩm rất ngắn ngủi trên thị trường Mỹ và vào giữa những năm 1960 nhà máy dược phẩm Đức Schering sẽ sở hữu tất cả các quyền đối với hoóc môn Methenolone. Thông qua Schering, hoóc môn sẽ được giải phóng dưới dạng Primobolan (uống) và Primobolan Depot (tiêm chích). Phiên bản Depot tiêm sẽ là trọng tâm của chúng tôi ở đây. Để biết thông tin về Primobolan uống, vui lòng xem hồ sơ Primobolan.

Primobolan Depot đại diện cho một trong những steroid đồng hóa phổ biến hơn trong các vòng tròn tăng cường hiệu suất, đặc biệt là thể hình do sự kỳ thị Arnold Schwarzenegger bao quanh nó. Nó thường được nói rằng đây là steroid đồng hoá yêu thích của ông, và trong khi ông sử dụng nó kỳ thị này đã tạo ra một sự hiểu nhầm của steroid cho một số. Điều này không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên, gắn tên của Arnold vào bất cứ điều gì như thế này và bạn sẽ làm cho nó bán.

Thông tin cơ bản.

Methenolone Enanthate (Steroids)
Trạm Primobolan Depot; 1 (5a) -androsten-1beta-metyl-17beta-ol-3-một Enanthate
Methenolone Enanthate CAS: 303-42-4
Methenolone Enanthate EINECS: 206-141-6
Methenolone Enanthate Assay: 99% min.
Công thức phân tử Methenolone Enanthate: C27H42O3
Methenolone Enanthate Trọng lượng phân tử: 414.62
Methenolone Enanthate Ký tự: bột tinh thể trắng.
Methenolone Enanthate Cách sử dụng: dược liệu, Hormon steroid, Anabolin. Là một hoóc môn giới tính nam và các hormon đồng hoá.
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp

Primobolan Depot Chức năng và đặc điểm:

Methenolone là chất dẫn xuất của dihydrotestosterone (DHT) hoặc cụ thể hơn là một phiên bản bị thay đổi cấu trúc. Thành phần của hoocmon này là DHT với một liên kết đôi gắn ở vị trí cacbon một và hai. Điều này làm tăng đáng kể bản chất anabolic của steroid. Nó cũng mang thêm 1-methyl nhóm, trong đó lần lượt bảo vệ các hoocmon từ gan phá vỡ. Trong trường hợp của Depot Primobolan, những gì chúng tôi có là các hoocmon Methenolone với một Enanthate thêm hoặc kèm theo este. Ester này được thêm vào trong một nỗ lực để kiểm soát thời gian giải phóng hoocmon làm chậm nó đáng kể. Một lưu ý quan trọng, tại một thời điểm tiêm Methenolone Acetate đã có sẵn. Tuy nhiên, sản phẩm này đã ngưng vào năm 1993. Hiện tại, cách duy nhất bạn sẽ có được là Methenolone Acetate có trong Primobolan uống hoặc thông qua một phòng thí nghiệm ngầm để tạo ra một phiên bản tiêm. Tuy nhiên, tiêm Methenolone Acetate là một chút của một sản phẩm hiếm. Nếu bạn định sử dụng hoóc môn Methenolone ở dạng tiêm, đây là hình thức được đề nghị ưa thích, Primobolan Depot là phiên bản duy nhất mà hầu hết mọi người sẽ được tiếp cận.

Primobolan Depot là một steroid đồng hoá nhẹ tương đối mang một đánh giá anabolic 88 và đánh giá androgenic 44-57. Để các đánh giá này giữ một số răng, hãy xem xét hệ thống đánh giá. Tất cả các xếp hạng được bắt nguồn bằng cách sử dụng các hoóc môn testosterone như là đường cơ sở. Testosterone được đánh giá là 100 trong cả hai loại. Như bạn thấy, Methenolone yếu hơn một chút và trong khi đánh giá anabolic của nó không phải là quá xa thì đó là một chút lừa dối. Primobolan Depot sẽ không cung cấp càng nhiều mô tăng trưởng tài sản như đánh giá của nó ngụ ý.

Trong khả năng hoạt động trực tiếp của nó, Primobolan Depot cung cấp một số đặc điểm thường thấy trong steroid đồng hoá. Hóc môn này có khả năng tăng cường sự tổng hợp protein và làm tăng số lượng tế bào hồng cầu cũng như ức chế các hormone glucocorticoid trong cơ thể. Những đặc điểm này không được thể hiện rõ trong Trạm Primobolan mạnh mẽ như các loại steroid, nhưng chúng lại góp phần tạo nên một steroid đồng hoá có giá trị. Nơi này steroid thực sự tỏa sáng là trong khả năng của nó để thúc đẩy lưu giữ nitơ trong cơ bắp, cũng như nó có một ái lực liên kết chặt chẽ với các thụ thể androgen. Việc giữ nitơ tăng cường là rất quan trọng do thực tế là tất cả các mô cơ bao gồm khoảng 16% nitơ. Nồng độ nitơ thấp sẽ dẫn đến trạng thái catabolic, nơi mà càng nhiều chúng ta giữ lại anabolic hơn chúng ta vẫn còn. Sau đó, chúng ta có ràng buộc thụ thể androgen, điều này là quan trọng vì như vậy một đặc điểm đã được liên kết đến lipolysis. Hầu như tất cả các steroid đồng hoá thúc đẩy chuyển hóa mạnh hơn và mạnh hơn, nhưng mối quan hệ gắn kết mạnh mẽ với thụ thể androgen thực sự thúc đẩy việc giảm chất béo trực tiếp. Cùng với việc giữ nitơ tăng cường, điều này làm cho Primobolan Depot trở thành một loại steroid tuyệt vời.

Các hoocmon Methenolone cũng đã được hiển thị để có một ảnh hưởng tích cực trên hệ thống miễn dịch. Trong trường hợp lãng phí cơ bắp và các vấn đề về miễn dịch như AIDS, Primobolan Depot đã chứng tỏ rất hữu ích. Nó có thể rất tốt không phải là steroid duy nhất được sử dụng trong trường hợp như vậy. Vì nó sẽ không thúc đẩy các đặc tính khối lượng mạnh mẽ mà nó có thể sẽ không phải là quy tắc duy nhất được quy định. Tuy nhiên, bản chất anabolic trung bình cùng với tăng cường miễn dịch làm cho nó trở thành lựa chọn hàng đầu trong những trường hợp này.

Khả năng của Primobolan Depot để tăng cường hệ thống miễn dịch cũng có thể rất có lợi cho người dùng steroid mỗi ngày. Nếu hệ thống miễn dịch của bạn mạnh hơn, bạn sẽ khỏe mạnh hơn và có thời gian dễ dàng hơn để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng trong trường hợp chu kỳ cắt nó có thể rất có giá trị vì các hệ miễn dịch thường trở nên yếu hơn một chút trong một chế độ ăn kiêng. Điều này có thể giữ rất đúng trong số những người xây dựng cơ thể cạnh tranh, những người thường trải qua chế độ ăn kiêng trong nhiều tháng mà hầu hết mọi người không thể chịu đựng được trong một tuần.

Methenolone Acetate / Primobolan Steroid Chu kỳ và Liều dùng:


1. Primobolan Acetate rất mạnh, sự tổng hợp của quá trình trao đổi chất và đặc điểm của con người rất thấp, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho trò chơi. Một người đàn ông trung bình sẽ cần khoảng 500mg mỗi tuần tiêm chích Primo để nhận được lợi ích và anh ta sẽ cần làm như vậy trong ít nhất 8 tuần.

2. Primo tiêm sẽ chứng minh là tốt nhất nhưng để đảm bảo an toàn và bảo vệ chống virilization là ở nơi hầu hết phụ nữ sẽ không muốn vượt quá 6 tuần sử dụng tối đa với 4 tuần sử dụng nói chung là khung thời gian tối thiểu.

3. Đối với người phụ nữ trung bình sẽ thấy 100mg mỗi tuần là đủ; bạn có thể đi cao hơn nhưng cao hơn bạn đi càng nhiều rủi ro. Bạn có thể cần phải chơi với liều lượng một chút nhưng 100mg là một nơi tốt để bắt đầu và 2 lần tiêm mỗi tuần 50mg mỗi là hoàn hảo.

Đề nghị dành cho bạn

Sản phẩm bán chạy CAS No.
Testosterone Enanthate 315-37-7
Testosterone Acetate 1045-69-8
Testosterone Propionate 57-85-2
Testosterone Cypionate 58-20-8
Testosterone Phenylprop 1255-49-8
Testosterone Isocaproate 15262-86-9
Testosterone Decanoate 5721-91-5
Testosterone Undecanoate 5949-44-0
Testosterone Sustanon 250
Uống Turinabol 2446-23-3
Mesterolone (Proviron) 1424-00-6
Fluoxymesterone (Halotestin) 76-43-7
1-Testosterone Cypionate
Nandrolone Decanoate 360-70-3
Nandrolone Phenylpropionate 62-90-8
Stanolone (Androstanolone) 521-18-6
Trenbolone Acetat) 10161-34-9
Trenbolone Enanthate 10161-33-8
Boldenone Undecylenate 13103-34-9
Boldenone Propionate
Drostanolone Propionate 521-12-0
Drostanolone Enanthate
Methenolone Enanthate 303-42-4
Methenolone Acetate 434-05-9
Oxymetholone (Anadrol) 434-07-1
Oxandrolone (Anavar) 53-39-4
Stanozolol (Winstrol) 10418-03-8
Dianabol (Metandienone) 72-63-9

Hãy liên hệ với tôi, sẽ vui lòng giúp đỡ !!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)