Nhà Sản phẩmHormone Tốc độ Tăng trưởng của Con người

Hormon Gonadotropin Tiêm phòng Ngừa Thai cho Người Mang Thai

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hormon Gonadotropin Tiêm phòng Ngừa Thai cho Người Mang Thai

Human Chorionic Gonadotropin Hormone Injection For Pregnancy Test
Human Chorionic Gonadotropin Hormone Injection For Pregnancy Test Human Chorionic Gonadotropin Hormone Injection For Pregnancy Test Human Chorionic Gonadotropin Hormone Injection For Pregnancy Test

Hình ảnh lớn :  Hormon Gonadotropin Tiêm phòng Ngừa Thai cho Người Mang Thai

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS: 9002-61-3
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: USD40/KIT
chi tiết đóng gói: 10iu / vial 10vials / bộ 100iu / bộ
Thời gian giao hàng: Trong 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 800KITS / MONTH
Chi tiết sản phẩm
từ khóa: HCG Bí danh: Bệnh nhân hóc môn Gonadotropin
Đặc điểm kỹ thuật: 10iu / vial 10vials / bộ 100iu / bộ Chính sách: Chính sách tái phân phối
Mô tả: Phấn trắng Lyophilized Powder Chức năng: Thử thai
Giao hàng tận nơi: 5-7 ngày vận chuyển: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX
Điểm nổi bật:

chất kích thích tố tăng trưởng của con người

,

hoóc môn tăng trưởng hợp pháp của con người

Original 5000IU Human Chorionic Gonadotropin HCG Cho Người Mang Thai

Bệnh nhân Chorionic Gonadotropin HCG

HCG, Gonadotropin Chorionic Người, một hoocmon được sản sinh trong thai kỳ. HCG chỉ dùng để chẩn đoán in vitro, thiết bị kiểm tra phải được giữ kín cho đến khi sử dụng, không sử dụng sau ngày hết hạn. Các thuốc thử và nguyên liệu được cung cấp bao gồm Thẻ kiểm tra HCG S / U nhanh, pipet mẫu dùng một lần, hướng dẫn sử dụng.


Bước đầu tiên là tập hợp nước tiểu. Các mẫu vật được thu thập bất cứ lúc nào có thể được sử dụng (nước tiểu vào buổi sáng đầu tiên thường có nồng độ cao nhất của hoóc môn). Không cần ly tâm hay lọc nước tiểu, mẫu nước tiểu phải được thu thập trong thùng khô sạch bằng plastic hoặc thủy tinh không có chất bảo quản. Nếu mẫu vật không thể kiểm tra trong vòng 3 ngày kể từ ngày thu, chúng nên được bảo quản trong tủ lạnh ở 2-8 độ.


Gonadotropin được sử dụng để hỗ trợ sự phát triển bình thường của trứng trong buồng trứng của phụ nữ, kích thích sự giải phóng trứng trong quá trình rụng trứng, cũng được sử dụng để gây rụng trứng và điều trị vô sinh ở phụ nữ và tăng số lượng tinh trùng ở nam giới. HCG cũng được sử dụng ở trẻ nhỏ khi tinh hoàn không hạ xuống bìu bình thường. Điều này có thể là do rối loạn tuyến yên.

Làm thế nào để Human Chorionic Gonadotropin HCG hoạt động?

Màng của thiết bị kiểm tra được phủ các kháng thể chống HCG trên vùng xét nghiệm và các kháng thể kháng IgG chống dê trong vùng kiểm soát. Trong quá trình thử nghiệm, mẫu nước tiểu được phép phản ứng với kháng thể đơn dòng HCG - chất kết dính dạng keo vàng, được làm khô trước trên dải thử.

Hỗn hợp sau đó di chuyển lên trên màng sắc ký bởi sự hoạt động mao mạch. Đối với một mẫu dương tính, liên hợp liên kết với HCG tạo thành một phức hợp kháng thể kháng nguyên. Phức hợp này được chụp bằng kháng thể chống HCG cố định ở vùng thử nghiệm (T) và tạo ra một dải màu hồng khi nồng độ HCG bằng hoặc lớn hơn 25mIU / ml.

Không có dải màu này trong vùng thử nghiệm cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một sự kiểm soát thủ tục, một dải màu ở vùng điều khiển (C) sẽ luôn xuất hiện bất kể có hoặc không có HCG.

Hiệu quả của Gonadotropin HCG ở người

HCG được sản sinh bởi nhau thai trong thai kỳ. Xét nghiệm hCG có thể được sử dụng để xem người phụ nữ có thai hay là một phần của một cuộc kiểm tra sàng lọc cho các dị tật bẩm sinh. Xét nghiệm Gonadotropin HCG ở người được thực hiện để kiểm tra hCG huyết thanh trong máu hoặc nước tiểu. Một số xét nghiệm hCG đo lường số tiền chính xác và một số chỉ kiểm tra để xem nếu có hoocmon.

Các tế bào trong nhau thai tạo ra Gonadotropin Chorionic của Con người. Placenta là túi nuôi dưỡng trứng sau khi nó được thụ tinh và gắn vào thành tử cung.HCG có thể làm tăng cơ hội mang thai nhiều lần như cặp sinh đôi, ba tá, quadruplets, vv

HCG lần đầu tiên có thể được phát hiện trong một mẫu máu khoảng 11 ngày sau khi thụ thai. Mức độ hCG tiếp tục tăng gấp đôi mỗi 72 giờ. Họ đạt đỉnh điểm khoảng tám đến 11 tuần sau khi thụ thai. Mức HCG sau đó sẽ giảm và giảm đi, duy trì ổn định trong phần còn lại của thai kỳ.

HCG cũng có thể được tạo ra bất thường bởi một số khối u nhất định, đặc biệt là các khối u từ trứng hoặc tinh trùng (khối u tế bào mầm). Mức HCG thường được kiểm tra ở phụ nữ có thể có mô bất thường tăng lên trong tử cung, thai kỳ mol, hoặc ung thư trong tử cung (màng phổi đại tràng) thay vì mang thai bình thường. Một số xét nghiệm hCG có thể được thực hiện sau khi sẩy thai để chắc chắn rằng một thai kỳ mol không có mặt. Ở người đàn ông, mức độ hCG có thể được đo để giúp xem liệu anh ta có ung thư của các tinh hoàn

Các ứng dụng:


Nghiên cứu cho thấy HCG có thể kiểm soát rất nhiều và cải thiện chức năng trao đổi chất của cơ thể, và giúp sử dụng và đốt cháy calo, thay vì chứa chúng vào dự trữ chất béo.


HCG (gonadotropin tuyến sinh dục của người) là một hoóc môn con người tự nhiên thường được sản sinh bởi phụ nữ, trong khi mang thai.


Hormon gonadotropin ở người (HCG) là bởi các tế bào tropho bastic bám nhau tiết ra một loại glycoprotein, bao gồm glycoprotein dimer alpha và beta.


HCG là một trong những chỉ số kiểm tra thai, thường là cùng một lúc, bệnh liên quan đến thai kỳ, một số bệnh như chẩn đoán khối u, sự khác biệt và sự tiến triển của một giá trị nhất định.

HCG 5000iu / vial, 10vials / bộ,
HGH (95% độ tinh khiết) 10iu / lọ, 10vial / bộ
HGH (99,8% độ tinh khiết) 10iu / lọ, 10vial / bộ
Jintropin 10iu / lọ, 10vial / bộ
kigtropin 10iu / lọ, 10vial / bộ
Hygetropin 8iu / vial, 200iu / kit
Hygetropin 10iu / lọ, 10vial / bộ
somatropin 10iu / lọ, 10vial / bộ
Riptropin 10iu / lọ, 10vial / bộ
Getropin 10iu / lọ, 10vial / bộ

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)