Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

CAS 53-39-4 Giảm cân Hormone Anavar cho nữ, Fat Loss Steroid

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

CAS 53-39-4 Giảm cân Hormone Anavar cho nữ, Fat Loss Steroid

CAS 53-39-4 Weight Loss Growth Hormone Anavar For Female , Fat Loss Steroid
CAS 53-39-4 Weight Loss Growth Hormone Anavar For Female , Fat Loss Steroid CAS 53-39-4 Weight Loss Growth Hormone Anavar For Female , Fat Loss Steroid

Hình ảnh lớn :  CAS 53-39-4 Giảm cân Hormone Anavar cho nữ, Fat Loss Steroid

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS: 53-39-4
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1grams
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Như bạn yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 100 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Anavar CAS: 53-39-4
Khảo nghiệm: 99,6% Chính sách: Chính sách tái phân phối
đóng gói: Như bạn yêu cầu Giao hàng tận nơi: 5-7 ngày làm việc
Lô hàng: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX, EUB Mô tả: bột màu trắng
Điểm nổi bật:

bột giảm cân

,

chất béo giảm steroid

CAS 53-39-4 Hiệu quả xây dựng cơ Lean Steroid Anavar cho nữ

Giới thiệu về Anavar


Tên hóa học của Anavar là oxandrolone. Đó là Dihydrotestosterone với anabolic nhẹ và không có tính chất androgenic liên quan đến nó. Đó là ở dạng viên nén hoặc chúng ta có thể nói rằng đó là một chất steroid uống. Đây là C 17 Alpha-Alkylated steroid. Nó là hoàn hảo cho những người muốn có cơ bắp của họ nhìn trong hình dạng tuyệt vời như nó giúp xây dựng hình dạng cơ thể và khối cơ. Nó cũng được sử dụng bởi các nhà thể hình, đấu vật và vận động viên để nâng cao hiệu suất của họ. Mặc dù anabolic trong tự nhiên nhưng nó cho kết quả tuyệt vời với tối thiểu các tác dụng phụ, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rất thường xuyên. Nó cũng được sử dụng như là một loại thuốc theo quy định của bác sĩ để điều trị loãng xương, để xây dựng cơ bắp trong trường hợp chấn thương đốt cháy và cũng cho những bệnh nhân có bệnh gây lãng phí cơ. Nó không có tác dụng phụ cho bệnh nhân sử dụng nó cho mục đích điều trị. Nó cũng được sử dụng cho mục đích mất chất béo trong cơ thể. Nếu chế độ ăn uống phù hợp được thực hiện với tập thể dục thì bạn có thể bị mất chất béo trong cơ thể. Một khi nó được tiêu hóa, nó sẽ hoà trộn trong máu rất nhanh. Mặc dù các steroid khác cũng trộn lẫn nhanh nhưng Anavar trộn nhanh vì lý do chu kỳ bán rã rất ngắn khoảng 9 giờ. Vì lý do này nên liều lượng hàng ngày của nó là rất cần thiết. Có thể dùng một hoặc hai lần mỗi ngày. Liều thông thường cho nam giới có thể dao động từ 50 đến 80 mg mỗi ngày trong khoảng từ 6 đến 8 tuần và đối với phụ nữ khoảng 10 đến 20 mg mỗi ngày.

Do tính chất anabolic của nó, nó không phải là để tăng khối lượng cơ thể hoặc cho mục đích bulking. Nếu bạn sử dụng nó sau đó nó sẽ không cung cấp cho bạn lợi ích lớn trong xây dựng cơ bắp, nhưng nó sẽ làm cho các mô cơ mạnh. Lợi ích chính của nó là bảo vệ cơ và hoạt động trao đổi chất. Vì nó làm cho các mô cơ bắp mạnh và các mô cơ mạnh giúp hoạt động trao đổi chất lớn và điều này cuối cùng sẽ làm tăng tốc độ mà chất béo cơ thể sẽ được sử dụng trong cơ thể cho năng lượng. Vì lý do này, nó chủ yếu được sử dụng bởi các vận động viên trong việc chuẩn bị của họ và cũng bởi các nhà xây dựng cơ thể. Ở phụ nữ, hiệu quả của Anavar rất thân thiện. Trong thực tế, nó mang lại nhiều lợi thế cho phụ nữ so với nam giới. Điều này là do sự nhạy cảm của phụ nữ đối với hoocmon lớn hơn so với nam giới. Hầu hết phụ nữ sử dụng nó như là một chất béo đốt cháy mà họ không đau và giảm cân ít hơn mà không có quá nhiều tác dụng phụ và cũng cung cấp cho cơ thể và cơ bắp một cái nhìn tốt. Đó là lý do tại sao nó cũng là một lựa chọn ưa thích của phụ nữ là tốt. Do đó nó còn được gọi là "The Girl Steroid".

Nó có một số tác dụng phụ nhẹ liên quan đến nó như là tốt. Tác dụng phụ xảy ra khi bạn uống thuốc trong một khoảng thời gian dài và với số lượng nhiều hơn. Hạn chế lớn nhất của Anavar là nó là quá tốn kém, mặc dù có sẵn trên thị trường chợ đen nhưng không thể chắc chắn về tính xác thực của nó đã mua từ đó. Vì nó là DHT và do rụng tóc này và mụn trứng cá có thể xảy ra. Nhưng rụng tóc chỉ ở những người đàn ông đã bị bệnh này rụng tóc truyền nhiễm di truyền. Có thể có huyết áp cao và mức cholesterol cao nhưng chỉ dành cho những người không sống một cuộc sống lành mạnh và các bệnh này cũng không lây truyền qua đường tình dục cho người dùng. Do tính chất không aromatizing của Anavar nó đã có tác dụng phụ của giữ nước và Gynecomastia ra khỏi phương trình.


Anavar cho phụ nữ, nó hoạt động như thế nào?


Không có steroid đồng hóa trên trái đất trừ Anavar cho phụ nữ mà có thể có lợi cho tình dục nữ một cách an toàn và hiệu quả. Trong thế giới của việc nâng cao hiệu suất, các vận động viên nam testosterone steroid đồng hóa là vua và trong thế giới tăng cường hiệu suất như testosterone là nam giới Anavar cho phụ nữ vẫn là tiêu chuẩn vàng. Đối với nữ vận động viên thể thao trực tiếp hoặc thể chất thuần túy không có chất steroid đồng hoá có giá trị hơn đối với phụ nữ; trên thực tế, không có bổ sung trên mặt đất mà có thể mang lại nhiều kết quả hơn so với viên thuốc nhỏ đơn giản này. Đối với nhiều phụ nữ và nhiều người có ý nghĩa nhiều nhất, hoocmon Oxandrolone thường được bán dưới dạng Anavar có thể là sự khác biệt về tính tầm thường và thành công cao. Nếu có bất cứ điều gì trên trái đất này ngoài việc ăn kiêng và tập luyện lành mạnh mà chúng ta phải gánh vác thể lực thể thao nữ thể hiện, Anavar cho phụ nữ sẽ giành giải nhất.

Các vấn đề chung Steroidal:


Lý do chính Anavar cho phụ nữ có nhiều lợi ích hơn bất kỳ steroid đồng hóa khác chỉ đơn giản là do mức độ dung nạp cao. Khi phụ nữ bổ sung với anabolic androgenic steroid thường có nguy cơ rất cao về các triệu chứng virilization và những triệu chứng này có thể phá huỷ nữ tính nữ rất womana. Đây là một trong những điều làm cho Anavar cho phụ nữ rất đặc biệt vì hầu hết phụ nữ bổ sung với hoocmon Oxandrolone một cách có trách nhiệm sẽ không bao giờ có vấn đề hoặc triệu chứng thậm chí một chút.

Tất nhiên nó phải được tuyên bố virilization vẫn có thể xảy ra với Anavar; xác suất chỉ đơn giản là rất thấp. Bởi liều tổng số liều lượng sẽ đóng vai trò lớn nhất và đây là một phần của những gì cần phải được xem xét khi chúng tôi nói chuyện về sử dụng có trách nhiệm. Dĩ nhiên vì mỗi người phụ nữ khác nhau, sẽ có một số ít người không may bị rơi vào các triệu chứng ngay cả với liều lượng có trách nhiệm. Nếu bạn rơi vào loại không may này bạn sẽ cần phải ngừng sử dụng ngay lập tức và nếu bạn làm các triệu chứng sẽ biến mất ngay lập tức. Những người bỏ qua các triệu chứng sẽ thấy rằng họ trở nên có tính chất vĩnh cửu, ít nhất đến một mức độ và hầu như không có một người phụ nữ sống, những người muốn rơi vào những tác động đó.

Lợi ích của Anavar đối với phụ nữ:


Anavar cho phụ nữ có thể cung cấp kết quả tuyệt vời và phụ thuộc vào khung thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng lớn đến tổng số kết quả. Trong giai đoạn sử dụng ngoài mùa, hoocmon Oxandrolone có thể giúp tạo mô cơ nạc cũng như tăng sức mạnh của vận động viên. Hơn nữa, như là một steroid mà sẽ gây ra tuyệt đối không giữ nước mỗi ounce hoặc trọng lượng thu được sẽ là 100% mô cơ nạc.

Mặc dù thời kỳ sử dụng ngoài mùa có thể rất có lợi, nhưng không có câu hỏi nó sẽ là giai đoạn ăn kiêng mà chúng ta thấy hoocmon này có lợi cho vận động viên nhiều nhất; trong thực tế, nếu bạn chỉ đi để chọn một giai đoạn sử dụng giai đoạn ăn kiêng sẽ là con đường để đi. Những người bổ sung các hoocmon Oxandrolone trong giai đoạn này sẽ bảo vệ nhiều mô nạc hơn khi ăn kiêng, duy trì sức khoẻ, đốt cháy nhiều chất béo và tăng cường vẻ ngoài tổng thể của chúng. Đối với nữ vận động viên đang tìm kiếm phong cách tập thể dục thật sự, phụ nữ muốn bắt chước các cô gái mà họ nhìn thấy trong tạp chí yêu thích của họ, Anavar cho phụ nữ trong giai đoạn ăn kiêng là một phần lớn câu trả lời.

Tính ưu việt của chúng tôi

chúng tôi là một nhà sản xuất hàng đầu và chuyên nghiệp và nhà cung cấp trong anabolics steroid, cơ thể xây dựng bổ sung và dược phẩm trung gian.
Dịch vụ sau bán hàng ấm áp cho bạn 24/7. Bất kỳ câu hỏi của bạn sẽ được giải quyết cho người đầu tiên càng sớm càng tốt. Theo nguyên tắc của khách hàng đầu tiên conviction.we sẽ cung cấp tốt nhất và các dịch vụ chân thành nhất có thể như chúng ta có thể.
Nhà máy chúng tôi có thiết bị công nghệ tiên tiến và dụng cụ hóa học, chẳng hạn như thiết bị HPLC. Có một số hội thảo có quy mô lớn, vừa và trung tâm nghiên cứu và kiểm định chất lượng.
Hàng hoá của chúng tôi được xuất khẩu tốt đến Mỹ, Anh, Brazil, Úc, Canada và nhiều lĩnh vực khác. Ngoài ra, chúng tôi đã đạt được và được hưởng một danh tiếng tốt trong số các khách hàng mới và thường xuyên.

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)