Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

99% Healthy Orally Hoạt hóa Steroid Oxymetholone / Anadrol

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

99% Healthy Orally Hoạt hóa Steroid Oxymetholone / Anadrol

99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol
99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol 99% Healthy Orally Active Anabolic Steroid Oxymetholone / Anadrol

Hình ảnh lớn :  99% Healthy Orally Hoạt hóa Steroid Oxymetholone / Anadrol

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS:10418-03-8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1grams
Giá bán: Negotiate
chi tiết đóng gói: Như bạn yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Oxymetholone CAS: 10418-03-8
Assy: 99,6% Chính sách: Chính sách tái phân phối
đóng gói: Như bạn yêu cầu Giao hàng tận nơi: 5-7 ngày làm việc
Lô hàng: EMS, HKEMS, DHL, FEDEX, EUB Mô tả: bột màu trắng
Điểm nổi bật:

bột giảm cân

,

chất béo giảm steroid

99% Healthy Orally Hoạt hóa Steroid Oxymetholone / Anadrol

Anadrol là gì?


(Oxymetholone)
[17 beta-hydroxy-2-hydroxymethylene-17 alpha-methyl-5 alpha-androstan-3-one]
Trọng lượng phân tử: 332.482
Công thức phân tử: C 21 H 32 O 3
Điểm nóng chảy: 178-180C
Nhà sản xuất: Syntex (nguyên)
Ngày phát hành: 1960
Liều lượng hiệu quả: 100mgs (tối ưu)
Hoạt động tích cực: <16 giờ
Thời gian phát hiện: tối đa 8 tuần
Androgenic: Tỷ lệ Anabolic: 45: 320

Chu kỳ Anadrol


Chu trình Anadrol là gì? Bạn nên sử dụng bao nhiêu? Vâng, đây thực sự là một trong những sự kiện thú vị nhất về Anadrol 50. Bạn thấy đấy, hầu hết các steroid sản xuất ra cái mà chúng ta gọi là "đường cong người trả liều", đó là cách ưa thích để nói rằng "bạn càng sử dụng thì càng có lợi".

Anadrol là một trong số ít steroid, nơi đáp ứng liều đường cong flattens ra rất nhanh chóng. Khi bạn mất 50mgs của Anadrol, bạn sẽ đạt được một số lợi ích rất tốt. Khi bạn dùng 100mgs của Anadrol, bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra rằng 100mgs / day cũng có hiệu quả cho việc tăng cân như 150mgs / day nhưng ít gây tác dụng phụ hơn và ít độc hơn (4). Tôi cảm thấy rằng nhảy từ 50mgs đến 100mgs cấu thành một sự gia tăng chấp nhận được trong lợi ích so với chi phí, nhưng đây không phải là trường hợp như liều lượng có được trên 100mgs. Bây giờ, hãy xem làm thế nào 50mgs và 100mgs của Oxymetholone thực sự có hiệu lực sức mạnh, khi so sánh với nhau:

Sự thay đổi mức độ tương đối (%) được thể hiện cho các nhóm dùng giả dược (thanh đầy), oxymetholone 50 mg / ngày (thanh mở) và oxymetholone 100 mg / ngày (thanh màu xám). Các thanh trên các thanh trên cho biết mức thay đổi tương đối (%) từ đường cơ sở đến tuần 12 cho các lần kiểm tra sức mạnh tối đa 1 lần lặp lại. Thanh lỗi biểu thị 1 SE từ trung bình. * Khác biệt đáng kể so với giả dược, P <0,05; sự khác biệt có ý nghĩa so với giả dược bằng thử nghiệm Wilcoxon, P <0,02. Xem văn bản cho các phân tích thống kê bổ sung.

Như bạn thấy, trong nghiên cứu này, tăng gấp đôi liều Anadrol 50 đã tăng gần gấp đôi sức mạnh của các đối tượng kiểm tra. Bây giờ, khi chúng ta nhìn vào sự thay đổi thành phần cơ thể từ Oxymetholone (bảng dưới đây), chúng ta có thể thấy rằng mặc dù những người uống 100mgs (so với nhóm 50mgs) đã bị mất chất béo nhiều hơn và Lean Body Mass tăng lên, nó không phải là kịch tính như sự khác biệt trong tăng cường sức mạnh giữa hai nhóm:

Những thay đổi trong thành phần cơ thể được chỉ ra cho các nhóm dùng giả dược (thanh đầy), 50 mg oxymetholone mỗi ngày (thanh mở), và 100 mg mỗi ngày (thanh màu xám). Số trên các thanh thể hiện sự thay đổi tuyệt đối có nghĩa là và các thanh lỗi là 1 SE. Đối với tổng khối lượng cơ thể nạc (LBM) và tổng số mỡ, sự khác biệt giữa 3 nhóm có ý nghĩa (P <0.0001, ANOVA một chiều). * Khác biệt đáng kể so với giả dược.

Mặc dù tôi thường không có xu hướng suy đoán về lý do tại sao một loại thuốc cụ thể hoặc không làm điều gì đó, trong trường hợp này tôi sẽ. Im đoán rằng liều cao hơn của Anadrol gây ra sự đàn áp đủ thèm ăn (ít nhất anecdotally) để làm cho ăn khá khó khăn. Nó cũng có thể làm tăng sức đề kháng insulin và không dung nạp glucose (5). Điều này có tác dụng làm cho sự hấp thu đa lượng thức ăn không hiệu quả, và cũng có thể là một yếu tố làm giảm sự gia tăng khi liều lượng trên 100mgs / ngày. Thật không may, Anadrol cũng có một ảnh hưởng sâu sắc đáng kể đến hệ thống hormone tự nhiên của cơ thể, ngang bằng hầu hết các loại steroid uống khác, nhưng không tồi tệ như hầu hết các loại thuốc chích, và chắc chắn nó không phải là khắc nghiệt đối với thành phần lipid của bạn vì nhiều chất anabolics

Anadrol Body Building


(2). Như một lưu ý thú vị, một số tài liệu y học về hợp chất này cho thấy liều 1-5mgs / kg trọng lượng cơ thể. Tôi tạm dừng một giây ở đây cho bạn để tìm ra cách absurdly cao của một liều mà có thể dịch cho các vận động viên thể hình trung bình!

Để Mua Anadrol Liquiad Anadrol và những người khác

Loại steroid này rất có sẵn trên thị trường chợ đen dưới dạng viên nang, viên nén (một số thậm chí 75mgs!), Chất lỏng, và thậm chí cả giấy. Giá cả sẽ thay đổi và thể hiện nhiều yếu tố khác nhau bao gồm hình thức bạn mua hợp chất này (giấy thường là đắt nhất, và chất lỏng ít nhất), và nơi bạn sinh sống. Trong mọi trường hợp, bạn không nên phải trả nhiều hơn $ 2.50-3.00 mỗi 50mgs.

jintropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ
hygetropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ
hygetropin 8IU / lọ, 25 lọ / bộ
Somatropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ
Riptropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ
kigtropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ
Igtropin (IGF-1 LR3) 0.1mg / vial, 10vials / kit
Igtropin 1mg / vial, 10vials / kit
Taitropin 10 lít / lọ, 10 lọ / bộ

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)