Nhà Sản phẩmHormon tăng trưởng cơ bắp

Tăng trưởng cơ bắp Trenbolone Acetate Tren Một Bột nguyên chất 10161-34-9

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tăng trưởng cơ bắp Trenbolone Acetate Tren Một Bột nguyên chất 10161-34-9

Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9
Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9 Muscle Growth Hormone Trenbolone Acetate Tren A Raw Powder 10161-34-9

Hình ảnh lớn :  Tăng trưởng cơ bắp Trenbolone Acetate Tren Một Bột nguyên chất 10161-34-9

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 10161-34-9
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu vàng Bí danh: Tren Ace
Tiêu chuẩn: USP loại hình: Nguyên Hormone Bột
Chức năng: Phát triển cơ bắp Khảo nghiệm: 98% +
Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày làm việc, an toàn và nhanh Lời hứa: Chính sách tái phân phối
Điểm nổi bật:

steroid xây dựng cơ an toàn

,

steroid tăng trưởng cơ bắp

Tăng trưởng cơ bắp Trenbolone Acetate Tren Một Bột nguyên chất 10161-34-9

Trenbolone Thông tin cơ bản.

Số CAS: 10161-34-9
EINECS: 233-432-5
Thử nghiệm: 97,0 ~ 101,0%
Công thức phân tử: C20H24O3
Trọng lượng phân tử: 312,4
Mất nước khi sấy: ≤0.5%
Sự tuyệt chủng: ≤1.0
Độ xoay quang học: + 39 ° ~ + 43 °
Khối lượng ngậm cháy: ≤0.1%
Đóng gói: 1kg / thiếc
Xuất hiện: Bột tinh thể vàng trắng đến sáng màu
Cách sử dụng: nguyên liệu dược phẩm, Hormon steroid, Anabolin. Là một hoóc môn giới tính nam và các hormon đồng hoá.

Lợi ích của Trenbolone-Acetate

Lợi ích của Trenbolone-Acetate có thể được tổng kết bằng một từ "tất cả mọi thứ" vì đây là một steroid mang theo nó chỉ là về mọi lợi ích mà bạn mong muốn từ việc sử dụng steroid đồng hóa. Không có hoocmon nào có thể cung cấp tất cả các lợi ích của Trenbolone trong một phong cách mạnh mẽ và linh hoạt và khi chúng ta sử dụng kết hợp với testosterone thì không có quyền lực ngang bằng nhau.

Vậy chính xác bạn có thể mong đợi điều gì? Các cá nhân bổ sung với Trenbolone-Acetate có thể mong đợi lợi ích to lớn về cả sức mạnh và kích cỡ và vì loại steroid này không aromatize ở bất kỳ sự tăng cân nào họ thu được sẽ là mô cơ hoàn toàn. Hơn nữa, vì lợi ích của một hình thức thuần túy như vậy sẽ dễ dàng hơn để giữ cho một khi sử dụng được ngưng so với nhiều steroid khác mà không có đặc điểm này ở mức độ mạnh mẽ như vậy. Đây là một trong những steroid đồng hoá phổ biến nhất được sử dụng trong giai đoạn bulking hoặc những gì thường được gọi là off-season trong thể hình và nó là một chất steroid hoàn hảo trong thời gian này, nhưng trong khi nó là một steroid tăng trưởng phổ biến anabolic androgenic nó sẽ được trong nảy ra giai đoạn đó có lẽ là phổ biến nhất của tất cả.

Khi chúng ta ăn kiêng, ham muốn của chúng ta không chỉ đơn giản là mất chất béo, trong khi đây là điểm chính của chế độ ăn kiêng một chế độ ăn uống tốt sẽ làm tất cả những gì có thể để bảo vệ càng nhiều mô nạc càng tốt. Khi chúng ta ăn kiêng một số tổn thương mô cơ xảy ra, điều đó là không thể tránh khỏi nhưng mục tiêu của chúng ta là giảm chất béo trong cơ thể nhưng giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực này. Đây là nơi Trenbolone-Acetate có thể đóng một vai trò rất quan trọng vì nó rất tốt có thể là chất steroid đồng hóa tốt nhất để bảo quản mô nạc trong chế độ ăn kiêng hạn chế calo. Hơn nữa, như một người quản lý tuyệt vời, như chúng ta đã thảo luận ở trên, Tren cũng là một chất đốt béo khá tốt, do đó không quá khó để thấy được làm thế nào mà người ta có thể tạo ra một cơ thể rất ấn tượng khi hoocmon này có mặt.

Trenbolone-Acetate cũng mang một số đặc điểm đặc biệt quan trọng đối với người vận động cơ thể cạnh tranh cũng như chuột vận động thể thao, những người đơn giản chỉ mong muốn có một cái nhìn tương tự và nó xoay quanh sự vascularity và điều kiện về độ cứng. Nhờ một phần nhờ vào khả năng tăng lượng tế bào hồng cầu tăng lên có thể trở nên rõ rệt ở người đã nạc, nhiều hơn thế nữa. Hơn nữa, vì nó sẽ cứng rắn hơn một physique hơn so với hầu hết steroid chúng ta có thể an toàn nói rằng đây có thể là tốt nhất steroid của tất cả các thời gian khi nói đến việc hiển thị một thực sự cứng và grainy như physique cơ thể. Tuy nhiên, có những loại steroid khác mang những đặc tính này nhưng không có gì với mức độ Trenbolone-Acetate và ngay cả khi các steroid khác được xếp chồng lên nhau sẽ không cung cấp hiệu quả mạnh mẽ và được phát âm là Tren.

Trenbolone-Acetate Cycles & Doses

Bất kể loại chu kỳ hay mục đích dự định sẽ thấy 6 tuần sử dụng Trenbolone-Acetate là thời gian tối thiểu với 8 tuần là tối ưu hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng nó trong thời gian dài hơn nhưng 12 tuần nói chung là tất cả những người Trenbolone sẽ bao giờ muốn và nên dành cho những người dùng có kinh nghiệm hơn hiểu rõ cơ thể họ phản ứng thế nào. Đa số những người sử dụng Trenbolone-Acetate thường tìm 50mg mỗi ngày để hoàn hảo, với 100mg mỗi ngày là một liều lượng tốt cho một vận động viên và người sử dụng tiên tiến hơn, đặc biệt là một tìm kiếm nhiều hơn của một vóc dáng cơ thể hình thể. Đối với liều cao hơn một số sẽ chọn để đi cao đến 100mg mỗi ngày nhưng hầu hết sẽ không bao giờ cần số tiền này và nếu họ làm như vậy số tiền được phục vụ tốt nhất cho đến cuối của một cuộc thi thể hình cuộc thi prep chu kỳ và chế độ ăn uống để mang lại cuối cùng độ cứng.

Bạn sẽ thấy Trenbolone-Acetate stacks tốt với bất kỳ steroid đồng hoá khác, nhưng nếu có bất cứ điều gì bạn nên stack nó với nó là một số hình thức testosterone ngoại sinh; hình thức testosterone không quan trọng, este dài, este ngắn và hỗn hợp đều hoàn toàn tốt đẹp. Nhiều cá nhân cũng có thể tìm thấy Cytomel là một bổ sung hữu ích cho một ngăn xếp Trenbolone vì hooc môn sẽ giảm nhẹ mức T-3 tự nhiên. Không, bổ sung này không có nghĩa là tuyệt đối phải, nhưng nó có thể cung cấp một số lợi ích hữu ích đặc biệt là trong khi ăn kiêng.

Một khi chu kỳ của bạn kết thúc và bạn đang bước vào bạn Post Cycle Therapy (PCT) nếu chu kỳ kết thúc bằng Trenbolone-Acetate và tất cả các steroid khác đều có dạng este nhỏ, bạn sẽ có thể bắt đầu PCT của bạn trong một vài ngày ngắn. Điều này tạo cho Trenbolone-Acetate lợi thế hơn Trenbolone-Enanthate, vì nếu sử dụng Enanthate thì bạn phải đợi khoảng 2 tuần trước khi PCT bắt đầu. Hãy nhớ rằng, càng sớm thì chúng tôi có thể bắt đầu PCT của chúng tôi càng tốt, chúng tôi sẽ được, trong điều khoản của lợi nhuận giữ và sức khỏe tổng thể của chúng tôi.

Bất kỳ yêu cầu hoặc gợi ý sẽ được đánh giá cao!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)