Nhà Sản phẩmHormon tăng trưởng cơ bắp

Trenbolone Enanthate Tren E Nguyên liệu

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Trenbolone Enanthate Tren E Nguyên liệu

Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder
Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder Injectable Muscle Enhancing Steroids Trenbolone Enanthate Tren E Raw Powder

Hình ảnh lớn :  Trenbolone Enanthate Tren E Nguyên liệu

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 10161-33-8
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: bột màu vàng Bí danh: Tren E
Lớp: Dược phẩm loại hình: Bột stero thô
Chức năng: Tăng cơ Khảo nghiệm: 99%
Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày làm việc, an toàn và nhanh Bảo lãnh: Chính sách tái phân phối
Điểm nổi bật:

steroid xây dựng cơ an toàn

,

steroid tăng trưởng cơ bắp

Triệu chứng Hormon tăng trưởng cơ bắp Trenbolone Enanthate Tren E bột thô

Trenbolone enanthate, được biết đến bởi biệt danh Trenabol, là một chất steroid đồng hoá và được tiêm anabolic-androgenic và dẫn xuất của nandrolone mà không bao giờ được đưa ra thị trường. Nó là ester enanthate C17β và một prole dài của trenbolone. Trenbolone enanthate chưa bao giờ được chấp nhận sử dụng cho y tế hoặc thú y nhưng được sử dụng trong nghiên cứu khoa học và đã được bán trên thị trường chợ đen như là một steroid thiết kế cho các cơ sở thể dục thể thao và vận động viên.

Trenbolone Enanthate Xem chi tiết

Tên sản phẩm: Trenbolone Enanthate
Bí danh: Trenbolone Enanthate, Parabolan, Tren E, 10161-33-8, Primobolan-kho, Primobolan-kho
Công thức phân tử: C25H34O3
Trọng lượng phân tử: 382,54
Thử nghiệm: 99%
Xuất hiện: bột tinh thể màu vàng hoặc vàng nhạt

Cách sử dụng: Trenbolone Enanthate chỉ có ở các phòng thí nghiệm ngầm và không được thiết kế cho người tiêu dùng, mặc dù nó được xem là một loại thuốc lý tưởng cho các nhà bodybuilders muốn đốt cháy chất béo và tăng cơ, mặc dù ester dài của nó làm cho các vận động viên chuyên nghiệp phải trải qua thử nghiệm để sử dụng.

Lợi ích của Trenbolone-Enanthate

Như có thể được xác định bằng cách đơn giản hiểu được hoóc môn chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy nó có thể và sẽ cung cấp cho hầu hết các đặc điểm bất kỳ cá nhân có thể mong muốn thông qua sử dụng steroid đồng hóa. Nó là chất steroid hoàn hảo; những phản ứng phụ bên cạnh chúng ta có thể nói với sự đảm bảo nếu nó không gần như bạn có thể nhận được. Những người bổ sung với Trenbolone-Enanthate sẽ thấy rằng họ có thể làm như vậy và với hiệu quả ngang bằng nhau trong cả hai chu kỳ cắt; hoocmon Trenbolone thực sự là một trong số hầu hết tất cả các xung quanh tất cả các steroid có sẵn. Các cá nhân bổ sung Trenbolone-Enanthate trong thời kỳ nghỉ dưỡng của họ sẽ thấy rằng nó thúc đẩy sự tăng trưởng của mô nạc cũng như tăng cường sức mạnh và vì steroid sẽ không aromatize bất kỳ tăng cân nào sẽ là 100% mô nạc tinh khiết.

Đối với vận động viên ăn kiêng, điều này thực sự có thể là điểm hiệu quả mạnh mẽ nhất của việc sử dụng như là các đặc điểm của nó không chỉ thúc đẩy giảm béo trực tiếp mà còn cho vay để bảo quản các mô và tăng cường xuất hiện của nó nhiều hơn bất kỳ steroid có sẵn. Trenbolone sẽ bảo vệ cơ bắp tốt hơn bất kỳ loại steroid đồng hoá nào, từ đó giữ cho tốc độ trao đổi chất của bạn cao hơn; các mô nhiều nạc bạn mang theo các hoạt động anabolic mạnh mẽ hơn sẽ được. Trong cùng một ánh sáng, hoóc môn cũng sẽ tăng cường sức mạnh bảo vệ, ý nghĩa, vận động viên ăn kiêng trong khi bổ sung với hoocmon Trenbolone sẽ thấy sức mạnh của chúng được dễ dàng duy trì hơn không. Không có bí mật, khi bạn ăn kiêng một số mất sức mạnh sẽ xảy ra nhưng chúng ta có thể giảm thiểu nó đến một mức độ lớn trước hết và chính bởi chế độ ăn uống của chúng tôi và bằng cách bổ sung các hoóc môn Trenbolone.

Trenbolone-Enanthate cũng có đặc điểm rất quan trọng đối với người vận động cơ thể cạnh tranh hoặc cho cá nhân đơn giản chỉ tìm kiếm một loại vóc dáng tương tự; độ cứng và sự vascularity rõ rệt hơn. Cần lưu ý, trong khi đây là những đặc điểm tuyệt vời, chúng không phải là hoàn toàn; cá nhân phải được nạc cho các tác động rõ ràng để được nhìn thấy được, hoóc môn Trenbolone sẽ không làm cho một vóc dáng chất béo cứng tất cả các ngày của riêng mình. Tuy nhiên, làm cứng ảnh hưởng đến steroid này có thể cung cấp là thật sự tuyệt vời và sức mạnh của nó trong lĩnh vực này là ngoài bất kỳ steroid khác hoặc bất kỳ ngăn xếp bạn có thể đưa ra.

Trenbolone-Enanthate Cycles & Doses

Trenbolone-Enanthate có hiệu quả rất cao trong khoảng 300mg-500mg mỗi tuần với 400mg mỗi tuần, thường là liều lượng rất cao. Vâng, bạn có thể sử dụng nhiều hơn nhưng hầu hết sẽ thấy liều vượt quá 500mg mỗi tuần để có hiệu quả ít hơn một chút, đặc biệt nếu họ nhập 600mg mỗi tuần và hầu như chắc chắn nếu họ vượt 700mg mỗi tuần. Bất kể liều lượng gì nhiều nhất sẽ tìm thấy 8 tuần để có hiệu quả decently với 12 tuần sử dụng nói chung là như xa như bạn muốn đi. Nếu chu kỳ của bạn kéo dài quá 12 tuần, tốt nhất bạn nên thay thế một hormon đồng hóa khác ở nơi của Tren để giữ sự tiến bộ của nó; Vâng, cơ thể chúng ta sẽ thích nghi.

Đối với những gì bạn nên ngăn xếp Trenbolone-Enanthate với, chỉ cần chọn bất cứ điều gì bạn muốn vì hormon này ngăn xếp tốt với tất cả các steroid đồng hoá. Tuy nhiên, nó rất cao nên testosterone là một phần của ngăn xếp của bạn như Trenbolone dưới bất kỳ hình thức nào sẽ làm giảm rất nhiều sản sinh testosterone tự nhiên. Nhiều cá nhân cũng tìm thấy bổ sung với các hoóc môn T-3 để được rất hữu ích như mức thường rơi khi Tren là hiện nay. Hơn nữa, vì sử dụng có trách nhiệm là rất quan trọng nên một kế hoạch Post Cycle Therapy (PCT) tốt sẽ xảy ra sau khi chu kỳ hoàn thành. Trong trường hợp của Trenbolone-Enanthate, nếu chu kỳ của bạn kết thúc với steroid này khi chơi PCT của bạn sẽ không bắt đầu cho đến khi ít nhất 2 tuần đã trôi qua kể từ lần tiêm chích lần cuối của bạn.

Chú ý

1-Đóng gói: gói kín / túi foil / theo yêu cầu của bạn.

2-Express: DHL, EMS, UPS, TNT, FedEX

3-Chì thời gian: trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán

4-Xuất: Khoảng 3 ~ 7 ngày làm việc (cửa đến cửa)

5-Mức thanh toán chính xác: Trên 99% (đảm bảo vận chuyển an toàn)

6-Dịch vụ sau bán hàng: theo dõi số hàng có sẵn trong 2 ngày sau khi giao hàng, giữ nhận thấy cho đến khi nhận được.

Chính sách 7-reship: Nếu hàng hóa bị tịch thu, chúng ta sẽ đối phó với vấn đề asap và reship vô điều kiện.

Chào mừng mẫu thử nghiệm !!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)