Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

Thử Enanthate / Testosterone Enanthate Giảm cân Nguyên liệu thô Steroid

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thử Enanthate / Testosterone Enanthate Giảm cân Nguyên liệu thô Steroid

Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder
Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder Test Enanthate / Testosterone Enanthate Weight Loss Raw Steroid Powder

Hình ảnh lớn :  Thử Enanthate / Testosterone Enanthate Giảm cân Nguyên liệu thô Steroid

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 315-37-7
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Lớp: Cấp độ y khoa
loại hình: Nguyên liệu dược phẩm Khảo nghiệm: 99% min
Bí danh: Kiểm tra E Chứng nhận:
Bảo lãnh: Gửi lại Phương pháp vận chuyển: Fedex UPS EMS DHL TNT HKEMS EUB
Điểm nổi bật:

trọng lượng tẩy steroid

,

giảm chất béo steroid

Thử Enanthate / Testosterone Enanthate Giảm cân Nguyên liệu thô Steroid

Tên sản phẩm Testosterone Enanthate
Tên khác Testosterone Enanthate, Steroid, Thể hình, Steroid Anabolic,
Testosterone Enanthate, Hormone, bột steroid,
Testosterone Enanthate, 250mg Testosterone Enanthate,
Testosterone Enanthate, tăng cường cơ,
Testosterone Enanthate, Kiểm tra En
Số CAS đăng ký 315-37-7
Độ nóng chảy 34-39 độ
Công thức phân tử C26H40O3
Trọng lượng phân tử 400,6
Thử nghiệm 99%
Xuất hiện bột tinh thể trắng.

Các đặc tính hóa học của Testosterone Enanthate

Như đã đề cập trước đây, Testosterone Enanthate chỉ đơn giản là Testosterone với Enanthate ester bị ràng buộc với cấu trúc hóa học Testosterone. Cụ thể là 'Enanthate' là Enanthoic acid, nhưng một khi bị ràng buộc với Testosterone, nó được gọi là hóa học như là một liên kết ester (hoặc este linkage). Enanthoic acid liên kết với nhóm hydroxyl 17-beta trên cấu trúc Testosterone. Esterified anabolic steroid có nhiều chất tan trong chất béo, và giải phóng khỏi vị trí tiêm chích - tuy nhiên, đây không phải là lý do chính tại sao este mở rộng tốc độ phóng thích của steroid đồng hoá. Lý do chính cho sự gia tăng thời gian bán hủy và tỷ lệ phóng thích của nó là bởi vì một khi Testosterone Enanthate xâm nhập vào dòng máu, các enzyme làm việc để phá vỡ liên kết giữa ester và hoocmon, nó mất một khoảng thời gian khác nhau. Kết quả cuối cùng là este được loại bỏ khỏi hoocmon bởi các enzyme, và những gì còn lại là Testosterone tinh khiết được tự do làm công việc của nó trong cơ thể. Quá trình này của enzyme tách este từ phân tử Testosterone là những gì chịu trách nhiệm cho tốc độ phóng thích chậm hơn. Testosterone một mình mà không có ester liên kết với nó có chu kỳ bán rã khoảng 2-4 giờ. Khi Enanthate ester gắn liền với nó, tạo ra Testosterone Enanthate, thời gian bán hủy của Testosterone đã được kéo dài đến 10 ngày, cung cấp sự giải phóng và hoạt động của hoocmon chậm hơn.

Testosterone Enanthate Phản ứng phụ

Testosterone Enanthate là một steroid đồng hoá có ảnh hưởng tác dụng phụ rất ôn hoà. Khi xem xét lợi ích của nó về lợi ích tiềm năng và sức mạnh so với tiềm năng tác dụng phụ và hồ sơ, nó có thể được coi là một chất ổn định hợp lý steroid trong vấn đề này. Sự phân bố hiệu ứng phụ của Testosterone Enanthate nhìn chung khá khác nhau, nhưng điều cần phải hiểu là Testosterone Enanthate là một hợp chất Testosterone, là hoocmon đồng hoá tự nhiên nhất của cơ thể. Sau khi tất cả, Testosterone là những gì cơ thể endogenously sản xuất tự nhiên và do đó những gì cơ thể là quen thuộc nhất và trước hết. Cũng như bất kỳ phản ứng phụ nào của bất kỳ loại nào, phản ứng cơ thể cá nhân, độ nhạy cảm và di truyền học đóng một vai trò quan trọng trong việc một cá nhân có thể gặp nhiều hay ít tác dụng phụ nhất định (hoặc không có kinh nghiệm gì).

Testosterone Enanthate tác dụng phụ bao gồm các tác dụng phụ estrogen, đó là những tác dụng phụ nổi bật nhất mà người dùng và người dùng tiềm năng quan tâm nhất. Điều này kết quả từ thực tế là Testosterone là một steroid đồng hoá aromatizable vừa phải (có nghĩa là Testosterone chuyển đổi thành Estrogen ở mức vừa phải trong cơ thể), và điều này cũng tương tự như tỷ lệ Testosterone Enanthate cũng được sử dụng. Liều lượng càng lớn, mức độ aromatization càng cao vào Estrogen. Tác dụng phụ của việc chuyển đổi estrogen có thể bao gồm: duy trì nước và tăng huyết áp, tăng huyết áp (kết quả là duy trì nước), tăng / giữ lại chất béo, và tiềm năng phát triển của chứng gynecomastia.

Androgenic tác dụng phụ cũng là một kinh nghiệm tiềm năng với việc sử dụng Testosterone Enanthate. Vì testosterone là một androgen trong chính bản thân nó, nó tương tác với các thụ thể androgen trên cơ thể và sẽ có tác dụng phụ androgen. Tuy nhiên, phần lớn các phản ứng phụ của androgenic là kết quả của sự giảm testosterone thành một androgen mạnh hơn, Dihydrotestosterone (DHT). Điều này xảy ra trong một vài mô quan trọng trong cơ thể như Testosterone đi qua họ, chẳng hạn như da đầu, tuyến tiền liệt và da. Các phản ứng phụ của Androgen có thể bao gồm: da dầu tăng lên (bã nhờn), tăng sự hình thành mụn trứng cá (liên quan đến tiết chất bã nhờn), tăng trưởng tóc và mặt, và tăng nguy cơ bị chứng hói đầu ở người (MPB) nếu cá nhân có khuynh hướng di truyền nó.

Các nghiên cứu không phát hiện Testosterone Enanthate có độc tính gan (hepatotoxic) ở bất kỳ liều lượng nào, thậm chí ở những liều cực kỳ dùng đường uống. Không có vấn đề về gan với Testosterone Enanthate.

Vì nó là một chất steroid đồng hoá, Testosterone Enanthate có tác dụng phụ liên quan đến sự suy yếu và / hoặc ức chế HPTA (Trứng tinh hoàn tuyến yên) - nói cách khác là sự ức chế sản sinh testosterone nội sinh tự nhiên. Testosterone Enanthate tác dụng phụ cũng bao gồm thay đổi tim mạch và các tác dụng phụ, chẳng hạn như thay đổi tạm thời mức cholesterol trong máu.

Chào mừng mẫu thử nghiệm !!

Mọi yêu cầu sẽ được đánh giá cao !!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)