Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

Nguyên liệu giảm cân Hormone Boldenone Undecylenate bột tinh thể trắng

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Nguyên liệu giảm cân Hormone Boldenone Undecylenate bột tinh thể trắng

Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder
Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder Raw Material Weight Loss Growth Hormone Boldenone Undecylenate White Crystalline Powder

Hình ảnh lớn :  Nguyên liệu giảm cân Hormone Boldenone Undecylenate bột tinh thể trắng

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 13103-34-9
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Lớp: Cấp độ y khoa
MF: C30H44O3 Khảo nghiệm: 99% min
Bí danh: EQ Chức năng: Lean Muscle Gain
Bảo lãnh: Gửi lại Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày làm việc, an toàn và nhanh
Điểm nổi bật:

bột giảm cân

,

chất béo giảm steroid

Giảm cân Thiết bị steroid / EQ / Boldenone Undecylenate bột thô

Tên sản phẩm Boldenone undecylenat
Tên khác BOLDENON-10-UNDECENOATE; DEHYDROTESTOSTERONE UNDECYLENATE
Số CAS đăng ký 13103-34-9

EINECS

236-024-5
Công thức phân tử C30H44O3
Trọng lượng phân tử 452,67
Thử nghiệm 99,0 ~ 103,0%

Lịch sử của Boldenone

Equipoise, còn gọi là Boldenone Undecylenate hoặc EQ, là một steroid của bác sỹ thú y do CIBA phát triển, là một dạng dianabol tiêm kéo dài. Mục đích sử dụng là trong ngành chăn nuôi ngựa và gia súc. Nói chung, EQ có trong một hệ thống treo dầu có thể tiêm vào động vật mỗi 6 tuần. Không có phiên bản hợp pháp nào của boldenone undecylenate được bất kỳ chính phủ nào ở bất cứ đâu trên thế giới chấp nhận sử dụng. Tất cả các Lều trên thị trường hoặc là từ các phòng thí nghiệm thú y được chấp thuận hoặc thực hiện trong một phòng thí nghiệm dưới lòng đất có nghĩa là cho thị trường chợ đen. Mặc dù nó có nghĩa là steroid của bác sỹ thú y, boldenone khá mạnh khi được con người sử dụng.

Làm thế nào để sử dụng Equipoise? Liều dùng để sử dụng?

Trang phục được sử dụng bởi các vận động viên và các nhà bodybuilders để tăng sức chịu đựng, khối lượng cơ và sản xuất các tế bào hồng cầu trong cơ thể. Nó được biết đến nhiều nhất vì cung cấp lợi ích chậm nhưng ổn định trong các chu trình bulking (thường được gọi là EQgains). EQ có thể được sử dụng trong liều lượng từ 200mg đến 600mg mỗi tuần cho đến 12 tuần.

Trong những năm gần đây, equipoise đã trở thành một yêu thích trong số powerlifters và được coi là của huấn luyện viên như là một sự thay thế lý tưởng cho deca durabolin. Điều này chủ yếu là vì chất lượng cơ bắp và sức mạnh tăng được kinh nghiệm trong khi equipoise xảy ra mà không có những tác dụng phụ khó chịu của deca. Ngoài ra, EQ có tác động tích cực đến sự tuần hoàn máu trong cơ thể; cho phép lũ máu tối đa để cơ bắp trong thời gian tập luyện cường độ cao.

Trong việc sử dụng y tế, việc trang bị có thể thúc đẩy yếu tố kích thích erythropoietin (EPO), kích thích tăng trưởng tủy xương làm tăng sản xuất hồng cầu. Thêm tế bào hồng cầu có nghĩa là hemoglobin nhiều hơn, và khả năng vận chuyển oxy cao hơn. EQ cũng có thể dẫn đến sự thay đổi mức độ chất điện giải vì tính chất khoáng chất canxi của nó.

  • Đối với nam giới, liều trung bình là 400-600mgs mỗi tuần, nhưng tôi đã nhìn thấy những kẻ đi lên đến 1000mgs mỗi tuần miễn là chu kỳ viện trợ đã được sử dụng.
  • Đối với phụ nữ, liều trung bình là 25-50mgs mỗi tuần, nhưng bạn phải rất cẩn thận. Nếu bạn thấy các phản ứng phụ nặng, ngừng EQ hoặc giảm liều.

 

Half-Life of Equipoise

Một trở ngại nghiêm trọng của Trang bị là thời gian bán hủy dài, có thể là ít nhất 12 ngày. Điều này dẫn đến một khoảng thời gian dài sau lần tiêm chích lần cuối, trong đó các mức không đủ cao để có thể anabol hoá tối ưu và cũng không đủ để phục hồi. Một giải pháp cho vấn đề này là sử dụng Equipoise chỉ trong phần trước của chu kỳ.

Phản ứng phụ

Boldenone được chuyển hóa bởi aromatase thành estradiol, nhưng ở mức độ thấp hơn testosterone. Nó cũng được chuyển hóa bởi enzyme 5-AR, trong trường hợp này là 17b-hydroxyandrost-1-ene-3-one, thường nhưng không chính xác là "1-testosterone" và đôi khi được gọi là dihydroboldenone. Hiệu lực của phân tử này tương tự như hiệu quả của boldenone, do đó, phân tử này không bị kích hoạt hoặc không hoạt hóa bởi enzyme 5-AR và do đó quá trình trao đổi chất không quan trọng.

Hãy liên hệ với tôi ngay bây giờ !!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)