Nhà Sản phẩmHormon Tăng trưởng Giảm cân

Giảm cân hợp pháp Tăng trưởng Hormon Halotestin / Fluoxymesterone Bột steroid đồng hóa

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Giảm cân hợp pháp Tăng trưởng Hormon Halotestin / Fluoxymesterone Bột steroid đồng hóa

Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder
Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder Legal Weight Loss Growth Hormone Halotestin / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder

Hình ảnh lớn :  Giảm cân hợp pháp Tăng trưởng Hormon Halotestin / Fluoxymesterone Bột steroid đồng hóa

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: CAS 76-43-7
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 gram
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói giả mạo hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 Kg mỗi Tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng Lớp: Dược phẩm
MF: C20H29FO3 Khảo nghiệm: 98% min
Tiêu chuẩn: USP Chức năng: Tăng trưởng cơ & Giảm cân
Bảo lãnh: Chính sách trả lại Thời gian vận chuyển: 5-7 ngày làm việc, an toàn và nhanh
Điểm nổi bật:

trọng lượng tẩy steroid

,

giảm chất béo steroid

Pháp luật Xây dựng Halotestin nguyên mẫu / Fluoxymesterone Anabolic Steroid Powder

Fluoxymesterone là một steroid anabolic vô cùng mạnh mẽ được phát hành vào cuối những năm 1950 bởi Upjohn dưới tên thương mại Halotestin. Ngay sau đó, Ciba Pharmaceuticals sẽ giải phóng hoóc môn dưới tên Ultandren, nhưng Halotestin vẫn là tên thương hiệu dễ nhận biết nhất. Pharmacia, trước đây là Upjohn, hiện sản xuất nhãn hiệu Halotestin.

Thông tin cơ bản về Halotestin / Fluoxymesterone.

Mẫu số: 76-43-7
Tùy chỉnh: Không Tùy chỉnh
Thích hợp cho: Người lớn
Độ tinh khiết:> 99%
Xuất hiện: Bột tinh thể Trắng hoặc Trắng
Điều khoản thanh toán: Western Union, Moneygram, T / T, Bitcoin
Đặc điểm kỹ thuật: GMP, SGS, ISO, KOSHER
Mã HS: 6809900000
Chứng nhận: GMP, ISO 9001, USP, BP
Tên sản phẩm: Halotestin
Chức năng: Được sử dụng cho Tăng sức mạnh, chu kỳ Bulking Steroid
Từ đồng nghĩa: 11-beta, 17-beta-Dihydroxy-9-alpha-fluoro-17-alpha-methyl-4-androster-3-one, 17-alpha-methyl-9-alpha-fluoro-11-beta-hydroxytesterone; 17-alpha-metyl-9-alpha-fluoro-11-beta-hydroxytestosterone, 9-alpha-fluoro-11-beta, 17-beta-dihydroxy-17-alpha-methyl-4-androstene-3-one, 9alpha- Fluoro-11beta, 17beta-dihydroxy-17alpha-methyl-4-androstene-3-one, 9-alpha-fluoro-11-beta-hydroxy-17-metyltestosterone, 9alpha-fluoro-11beta-hydroxy-17-methyltestosterone, 9- alpha-fluoro-17-alpha-metyl-11-beta, 17-dihydroxy-4-androsten-3-one

Chức năng và đặc điểm Halotestin

Fluoxymesterone là một steroid đồng hoá nam nhân có nguồn gốc testosterone hoặc cụ thể hơn là dạng Methyltestosterone bị thay đổi cấu trúc. Halotestin là hóc môn testosterone với một nhóm methyl được thêm vào ở vị trí carbon thứ 17 để cho ăn uống. Nó cũng có nhóm fluoro được thêm vào ở cacbon 9 và 3 và một nhóm hydroxyl ở cacbon 11. Những thay đổi này ức chế sự aromat hóa của steroid và làm tăng đáng kể tính chất androgen. Bản chất androgenic và hoạt động của Halotestin sẽ vượt xa Methyltestosterone.

Theo thiết kế cấu trúc của nó, Halotestin mang một đánh giá anabolic của 1.900 và đánh giá một androgenic là 850. Tất cả các xếp hạng được đo với testosterone thuần túy, mà mang một đánh giá là 100 trong cả hai loại. Điều này có nghĩa là Halo vì nó thường được biết đến mang các xếp hạng gần như vượt quá lý do, nhưng đánh giá anabolic của nó là đánh lừa rất nhiều. Mặc dù nó mang một đánh giá anabolic lớn, bản dịch anabolic của nó trong con người dường như là gần bằng không. Điều này steroid đơn giản không chuyển thành bất kỳ hiệu ứng anabolic đáng chú ý và chủ yếu sẽ hoạt động bằng hoạt động androgenic.

Halotestin mang theo nó một số hiệu ứng mạnh mẽ to lớn, một số mạnh nhất xoay quanh các tế bào máu đỏ. Halo có khả năng làm gia tăng mức hematocrit và hemoglobin cũng như khối lượng hồng cầu. Nó cũng có vẻ hoạt động thông qua các tế bào đã được cam kết đáp ứng erythropoietin. Những ảnh hưởng này phần lớn chịu trách nhiệm về các tác động sức mạnh được thăng cấp, cũng như mức độ năng lượng tăng lên mà steroid có thể cung cấp.

Halotestin cũng mang với nó hiệu quả mất chất béo mạnh mẽ. Halo có khả năng thúc đẩy sự điều tiết oxy hóa axit béo trong gan, cũng như các ty thể mitochondria cơ nhanh. Thông qua những dây rốn cũng như sự tương tác của hồng cầu, chúng tôi có một loại steroid có thể có tác động rõ rệt lên các khía cạnh điều hòa trực quan của một cá nhân vốn đã khá nạc.

Tác dụng phụ của Halotestin

Halotestin là một steroid đồng hóa được dùng đường uống. Nó rất tốt cho việc xây dựng cơ bắp cứng vì nó làm tăng mật độ cơ. Tuy nhiên nó không thúc đẩy khối lượng cơ và những người tìm kiếm tăng cơ sẽ thất vọng với hiệu suất của nó.

Halotestin không gây ra sự gia tăng trọng lượng và đó là lý do tại sao các vận động viên thể dục thể thao, vận động viên trọng lượng và đấu vật sử dụng nó trong các giai đoạn chuẩn bị cuối cùng của một cuộc thi để có được cơ bắp được xác định rõ ràng mà không tăng thêm trọng lượng. Halotestin cũng gây ra sự gia tăng mức độ gây hấn cực kỳ mong muốn khi tập luyện vì tập luyện thể lực có thể làm suy giảm sức chịu đựng của bạn. Giống như các steroid khác, Halotestin không biểu hiện Gynocomastia và giữ nước là hai tác dụng phụ nổi bật nhất của steroid. Halotestin làm tăng số lượng tế bào hồng cầu trong cơ thể, điều này là cần thiết không chỉ cho tăng cường sức chịu đựng và cải thiện hoạt động mà nó còn cho cơ thể khả năng hồi phục sau những bài tập mệt mỏi và vất vả. Halotestin là một chất béo giảm hiệu quả và đó là lý do tại sao nó không gây ra sự gia tăng trọng lượng của người sử dụng và võ sĩ, nhà xây dựng cơ thể và đô vật Halotestin để tăng sức chịu đựng và cơ bắp cứng trong khi ở trong một thể loại trọng lượng cụ thể.

Cách thực hiện đơn đặt hàng


Thứ nhất: Vui lòng cho tôi biết bạn cần những gì - Số lượng sản phẩm / Số CAS nào và quốc gia đến.
Thứ 2: Bạn gửi cho chúng tôi đơn đặt hàng khi chúng tôi thỏa thuận về tất cả các chi tiết.
Thứ 3: Giao hàng sẽ được giao khi nhận được thanh toán đầy đủ.
4th: Express Tracking Sẽ được cung cấp về các bưu kiện.
Thứ 5: Bạn sẽ nhận được bưu kiện trong 7 ngày.
Thứ 6: Dịch vụ hậu mãi sẽ được cung cấp sau khi bạn nhận được bưu kiện.

Chính sách trả lại lại, tất cả các sản phẩm được kiểm tra nghiêm ngặt để bán, cửa hàng với sự tự tin!

Bất kỳ yêu cầu thông tin hoặc câu hỏi sẽ được đánh giá cao!

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)