Nhà Sản phẩmHormone Tốc độ Tăng trưởng của Con người

Jintropin Somatropin 100iu Tốc độ tăng trưởng Hormone Tốc Độ ở người

Chứng nhận
Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jintropin Somatropin 100iu Tốc độ tăng trưởng Hormone Tốc Độ ở người

Jintropin Somatropin 100iu Human Growth Hormone Steroid Pharmaceutical Grade
Jintropin Somatropin 100iu Human Growth Hormone Steroid Pharmaceutical Grade Jintropin Somatropin 100iu Human Growth Hormone Steroid Pharmaceutical Grade Jintropin Somatropin 100iu Human Growth Hormone Steroid Pharmaceutical Grade Jintropin Somatropin 100iu Human Growth Hormone Steroid Pharmaceutical Grade

Hình ảnh lớn :  Jintropin Somatropin 100iu Tốc độ tăng trưởng Hormone Tốc Độ ở người

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Hồ Bắc, Trung Quốc
Hàng hiệu: Mking
Chứng nhận: ISO9001, SGS
Số mô hình: Jintropin
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Gói cải trang hoặc theo yêu cầu
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ
Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 bộ dụng cụ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Xuất hiện: Bột đông khô trắng Lớp: Cấp dược phẩm
Phân loại: HGH Nhà cung cấp được chứng nhận:
từ khóa: Cơ bắp lớn, chống lão hóa Độ tinh khiết: 99% +
Giao hàng tận nơi: 5-7 ngày Lời hứa: Chính sách tái phân phối
Điểm nổi bật:

chất kích thích tố tăng trưởng của con người

,

hoóc môn tăng trưởng hợp pháp của con người

100iu Green Top HGH Viên nang Hormon tăng trưởng của con người Jintropin Somatropin

Chi tiết Nhanh:

Tên sản phẩm: Jintropin
Tiêu chuẩn đóng gói: Jintropin (10 iu / lọ, 10 lọ / bộ)
Loại: Vitamin, Amino axit và Coenzyme
Tiêu Chuẩn Lớp: Lớp Y
Xuất hiện: Bột Lyophilized trắng

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ

Đặc điểm kỹ thuật: 100oiu / bộ 10iu / vial 10vials / kit

Jintropin là gì?

Jintropin là một chất bổ sung có chứa hoóc môn tăng trưởng của con người mà nhiều vận động viên hy vọng sẽ tăng cường sức mạnh, sự nhanh nhẹn và vận động. Những người khác lấy Jintropin tin rằng nó có thể quay trở lại đồng hồ và ngăn chặn quá trình lão hóa. Tuy nhiên, với kết quả lâm sàng lẫn lộn và nhiều phản ứng phụ tiềm ẩn cũng như các cân nhắc về mặt pháp lý, chất bổ sung như Jintropin nói chung chỉ được đề nghị cho một số điều kiện y tế đặc biệt. Hãy thận trọng nếu cân nhắc sử dụng phần bổ sung này.

Lợi ích của Jintropin HGH:

Hormon tăng trưởng đã được nghiên cứu trong các thử nghiệm lâm sàng ở động vật và con người, nhưng MayoClinic.com ghi nhận có rất ít kết quả cho thấy HGH có thể giúp những người trưởng thành khỏe mạnh trở lại tuổi trẻ và sức sống của họ. Tuy nhiên, HGH có lợi nếu bạn có một sự thiếu hụt hormon tăng trưởng thực sự không liên quan đến lão hóa. Tình trạng này hiếm gặp, thường do khối u tuyến yên, và HGH giúp tăng mật độ xương, khối cơ và khả năng tập thể dục đồng thời giảm lượng mỡ cơ thể ở những bệnh nhân này. Hormone tăng trưởng nhân đạo cũng được chấp thuận để điều trị sự lãng phí cơ ở bệnh nhân HIV hoặc AIDS.

Tác dụng phụ:

Nếu bạn là người lớn khỏe mạnh dùng Jintropin hoặc một sản phẩm hoocmon tăng trưởng khác của con người, bạn có thể gặp phải hội chứng ống cổ tay, sưng cánh tay và chân, đau khớp và cơ hoặc mở rộng mô vú ở nam giới, gọi là gynecomastia. HGH cũng có thể là một yếu tố góp phần vào sự phát triển của bệnh tiểu đường và bệnh tim. Hormon tăng trưởng của con người có thể dẫn đến tình trạng được gọi là acromegaly, sự phát triển bất thường của bàn tay và bàn chân. Sử dụng HGH ở trẻ em cũng có liên quan đến nguy cơ ung thư cao hơn trong những năm sau đó.

Nhận biết:

Jintropin được phát triển bởi nhà khoa học Trung Quốc Tiến sĩ Lei Jin, người đã đặt tên nó theo chính mình. Nó được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ tái tổ hợp ADN từ quá trình trao đổi chất được tìm thấy trong vi khuẩn E.coli và có cùng một trình tự amino axit như Hormon sinh trưởng của người, hoặc HGH, sản sinh ra trong cơ thể. HGH là một hoóc môn quan trọng được tiết ra bởi tuyến yên làm kích thích sự phát triển của cơ và xương, giúp điều hòa sự trao đổi chất và ảnh hưởng đến tình dục. Sản lượng HGH chậm lại khi bạn già đi.

Tại sao bạn nên chọn Jintropin từ chúng tôi?

Nguồn đáng tin cậy với nhiều bài đánh giá trực tuyến. Chúng tôi đang làm công việc kinh doanh này trong thời gian dài và đã đạt được nhiều đánh giá tích cực về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Bạn có thể kiểm tra chúng ở đây

Lyophilization và đóng gói chân không để bảo vệ HGH. Tất cả các nhãn hiệu chúng tôi cung cấp được làm bằng cách sử dụng công nghệ đóng băng khô (đóng băng khô) và đóng gói chân không để kéo dài ngày hết hạn và đảm bảo tính ổn định của somatropin trong quá trình phân phối.

Giá tốt nhất. Giá bán của chúng tôi trên HGH để bán - Jintropin, Ansomone, kigtropin và Hygetropin là thấp nhất bạn có thể tìm thấy trên thị trường. Giá thị trường trung bình cao hơn 30% so với các sản phẩm này.

Giao hàng tận nơi 5 -7 ngày với việc theo dõi. Như bạn đã biết, hoocmon tăng trưởng là một chất dễ vỡ nhạy cảm với điều kiện bảo quản và nó nên được vận chuyển càng nhanh càng tốt. Thay vì các cửa hàng khác cung cấp giao hàng 14-21 ngày có thể gây hại cho HGH, chúng tôi cung cấp vận chuyển 5-7 ngày.

An toàn hải quan. Do tỷ lệ thành công đóng gói kín tới Mỹ là 99,5%. Bạn có thể hoàn toàn chắc chắn trong yêu cầu bảo mật của bạn từ chúng tôi.

Chính sách đóng lại. Mặc dù động kinh rất hiếm, chúng tôi sẽ trả lại cước vận chuyển miễn phí của bạn trong trường hợp bị tịch thu. Lưu ý quan trọng - chúng tôi đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các quốc gia.

Nhanh chóng quay vòng. Bạn sẽ nhận được số theo dõi trong vòng 1-2 ngày sau khi nhận được thanh toán.
Giảm giá hàng loạt. 300 IU - vận chuyển miễn phí. 500 IU - 10 $ chiết khấu / 100 IU. 1000 IU - 20 $ chiết khấu. Để được giảm giá - liên hệ với chúng tôi Whatsapp: +8613264710010

Inox tiêm bắp Steroid

Chất lỏng tiêm mg / ml
Testosterone enanthate 600mg / ml
Testosterone Propionate 100mg / ml
Testosterone Cypionate 250mg / ml
Testosterone Sustanon 250 450mg / ml
Nandrolone decanoate (DECA) / Deca Durabolin 300mg / ml
Boldenone Undecylenate 400mg / ml
Trenbolone acetate 100mg / ml
Trenbolone enanthate 200mg / ml
Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonat 75mg / ml
Drostanolone Propionate (Masteron) 100mg / ml
Drostanolone Enanthate 200mg / ml
Testosterone decanoate 200mg / ml
Testosterone Phenylpropionate 100mg / ml
Nandrolone Phenypropionate (NPP) / Durabolin 100mg / ml
stanozolol (Winstrol) hoàn thiện 50mg / ml
Oxymetholone (Anadrol) 50mg / ml

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)