Nhà

Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty liên kết nhà máy đã nâng cao sản xuất thiết bị và nhà máy, đảm bảo chất lượng hoàn hảo và hệ thống kiểm soát, toàn bộ thiết bị Chromatography chất lỏng áp suất cao / Gas Chromatography / UV quang phổ để thực hiện phân tích sản phẩm hiệu quả và theo dõi. Nhà máy công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận KOSHER quốc tế .

  Chúng tôi có hơn 10 dây chuyền sản xuất, chuyên sản xuất bột steroid, chất lỏng steroid tiêm, peptide, HGH, Sarms, gây tê cục bộ, API, Pharmaceutical intermediates, nguyên liệu hóa học ...

 • OEM/ODM
  Theo tiêu chuẩn GMP, chúng tôi đã đầu tư nhiều vốn để thiết lập một hệ thống QA & QCsystem hoàn chỉnh để đảm bảo chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi có HPLC, GC và UV quang phổ kế có hiệu quả cao và độ nhạy cao để phân tích và kiểm soát các sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi đạt tiêu chuẩn SGS như là một nhà cung cấp được kiểm toán.

  Công việc kinh doanh của công ty chúng tôi dựa trên sự trung thực, tin tưởng, bền vững. Vì vậy, chúng tôi có thể xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới và giành được đánh giá cao commends của khách hàng của chúng tôi. Để phát triển thị trường xa hơn, chúng tôi rất mong muốn hợp tác với các công ty sản xuất và kinh doanh trên toàn thế giới để làm cho một tương lai thịnh vượng.

  Chào mừng bạn đến liên hệ với chúng tôi và có một chuyến thăm nhà máy của chúng tôi.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Nhóm R & D được cấu trúc thành ba phần, chuyên về các lĩnh vực của Phòng thí nghiệm Nghiên cứu, Nhà máy thí điểm, và Nghiên cứu Chất lượng. Đối với các nghiên cứu / dự án cụ thể, chúng tôi thường hợp tác với các trường đại học địa phương có liên quan nhất

  và các Tổ chức Nghiên cứu nổi tiếng. Các nhà nghiên cứu từ Phòng thí nghiệm Nghiên cứu và Nhà máy Pilot sẽ hợp tác tích cực và chặt chẽ trong quá trình chuyển giao quy trình. Kafen Biotech có 450 nhân viên kỹ thuật trong nghiên cứu và phát triển là một đầu tư sâu sắc để tạo ra một dòng chảy ổn định của API.

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Andy

Tel: +86-13264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)