Nhà

Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Trung Quốc Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Chứng chỉ
Sản phẩm của bạn thật tuyệt vời, tôi sẽ mua thêm sau

—— Michael

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

1 2 3
Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Hubei Mking Biotech Co., Ltd. Hubei Mking Biotech Co., Ltd.
nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất Công ty
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Mking
Doanh thu hàng năm : 1000000-1500000
Năm thành lập : 2008
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
Contact: Mking@mkingbio.com
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Hubei Mking là nhà cung cấp hóa chất tốt nhất. Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm Hormone Hormon tăng trưởng của Con người , Hormon tăng trưởng cơ , Peptides Steroids , gây tê cục bộ, hoóc môn giới tính nam và nữ, bột steroid và dầu hoàn chỉnh hoặc viên nén.

Công ty có nhà máy tiêu chuẩn GMP. Tập trung vào R & D. Quỹ lớn và bộ não được đầu tư vào khoa R & D hàng năm. Bộ phận R & D chi phối 30% nhân viên. Với các thiết bị và dụng cụ tiên tiến như HPLC, GC và quang phổ kế, chất lượng sản phẩm có thể được kiểm soát hiệu quả và nhạy cảm. Nhà máy đã qua xác thực ISO9001. Chúng tôi có đủ điều kiện là nhà xuất khẩu và nhập khẩu các hóa chất tốt, hương vị, phụ gia thực phẩm, sinh hóa, dược phẩm và steroid trung gian bột,. Sản phẩm của chúng tôi đã được bán trên thế giới. Dành riêng để nhận ra chiến thắng để giành chiến thắng, chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn nhà sản xuất và kinh doanh thương mại.

Với kinh nghiệm rất nhiều trong lĩnh vực này, doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các dược phẩm và hóa chất, đặc biệt là cho các hormon và chất kích thích steroid. Năm trước, đã có nhiều nỗ lực trong việc vận chuyển an toàn và hiệu quả và bây giờ công ty có cơ chế kiểm soát rủi ro hoàn hảo trong kinh doanh. Sự sáng tạo toàn vẹn, và cùng có lợi là việc theo đuổi vĩnh viễn. Nó được nồng nhiệt chào đón để liên lạc và hợp tác.

Chi tiết liên lạc
Hubei Mking Biotech Co., Ltd.

Người liên hệ: Mrs. Andy

Tel: +86-13264710010

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)